BỘT MẶT NẠ ĐẬU ĐỎ 100% NGUYÊN CHẤT - BÍ QUYẾT ĐẸP DA CỦA

Mô tả: Đó chính là bột đậu đỏ? Với thành phần giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là các chất dinh dưỡng cực kỳ tốt cho việc giữ gìn nhan sắc, bột đậu đỏ là một mỹ phẩm thiên nhiên tuyệt vời mà bạn không ngờ tới.
Giá bán: 80,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Spa
Ngày đăng: 03-08-2014

Chi tiết sản phẩm

Đó chính là bột đậu đỏ? Với thành phần giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là các chất dinh dưỡng cực kỳ tốt cho việc giữ gìn nhan sắc, bột đậu đỏ là một mỹ phẩm thiên nhiên tuyệt vời mà bạn không ngờ tới.

Là một trong những thực phẩm dẫn đầu về hàm lượng chất chống oxy hóa,  bột đậu đỏ giúp chống lại các tác nhân gây mụn, tái tạo và trẻ hóa làn da. Trong sách y học cổ truyền, bột đậu đỏ còn được dùng như phương thức điều trị mụn của người xưa. Không mang vị chua, nhưng hàm lượng vitamin C, E, B1 và B6 trong đậu đỏ lại có rất nhiều, giúp da bạn hạn chế sạm đen do nắng, trắng sáng và giảm thiểu nếp nhăn. 

Ngoài ra, dùng bột đậu đỏ để uống trước bữa ăn 30 phút còn giúp bạn duy trì vóc dáng thon thả, xinh đẹp, đốt cháy lượng mỡ thừa trong bạn.

Bột Đậu Đỏ 100% nguyên chất của Bột mặt nạ thiên nhiên được tạo ra từ những hạt đậu đỏ tươi tròn mẩy loại 1, qua quá trình chế biến sao cho bảo đảm giữ lại được nhiều nhất dinh dưỡng nhất, tốt nhất quá trình làm đẹp. Đảm bảo an toàn và nguyên chất để có thể sử dụng làm thực phẩm.
 
Giá bán lẻ:

500gram: 80,000đ

1kg: 150,000đ

Mail: thuonghuyen33@yahoo.com - omely733@yahoo.com.vn
Mua số lượng lớn được chiết khấu và miễn phí giao hàng nội thành HCM.
 
Miễn phí giao hàng Q.Bình Thạnh, Q.Tân Bình
Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết: 0938 042 777